Hotline: 0978135565Vs 0968146633

Trụ sở chính:Số 23 Ngõ 97 Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội

Địa chỉ 2: 118 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ 3: Số 205 Cầu Giấy, Hà Nội

[Bảng báo giá] Thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng trọn gói | CONPA

Báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng là yếu tố được chăm sóc không riêng gì với những chủ doanh nghiệp mà còn với những nhà thầu, cá thể mỗi khi có dự tính hoặc nhu yếu xây đắp khu công trình. Biết được nhu yếu đó, Sơn bê tông Conpa gửi tới người sử dụng bài viết về làm giá thi công sơn Epoxy .

Sơn sàn epoxy mang lại quyền lợi gì cho nhà xưởng và hoạt động giải trí sản xuất công nghiệp ?

Bảo vệ sàn nhà xưởng

Sử dụng sơn epoxy có quyền lợi đáng trong việc bảo vệ cho sàn nhà xưởng của bạn. Bởi như tất cả chúng ta đã biết, mỗi ngày sàn xưởng sẽ phải cạnh tranh đối đầu với nhiều ảnh hưởng tác động cơ học, va đập của nhiều nguồn lực, tác nhân thời tiết và đặc biệt quan trọng là những hóa chất ô nhiễm. Nếu không có lớp sơn epoxy, sàn của bạn chắc như đinh sẽ nhanh xuống cấp trầm trọng và hư hơn khi nào hết .Sơn epoxy làm cho nhà xưởng đẹp và có chất lượng tốt hơn

>> Đọc thêm bài viết: Sơn giả đá – Quy trình thi công và báo giá sơn giả đá

Giúp sàn nhà xưởng có độ bền cao

Như đã nói, hằng ngày mặt phẳng sàn nhà xưởng phải chịu rất nhiều lực cũng như ảnh hưởng tác động khác nhau. Điều này sẽ làm mất đi tính nghệ thuật và thẩm mỹ của sàn nhà. Mặt khác, lâu ngày nó sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức chống chịu, độ bền của sàn. Tuy nhiên, khi sử dụng sơn sàn epoxy sẽ giúp sàn nhà của bạn chống chịu lực tốt, kháng mài mòn cao, cũng như giữ được độ bền theo thời hạn .

Chống thấm hiệu suất cao

Nếu tất cả chúng ta chỉ sử dụng gạch men hoặc sàn bê tông thường thì, mặt phẳng sàn nhà của bạn sẽ không được phẳng phiu mà có nhiều chỗ lồi lõm. Điều này cộng với ảnh hưởng tác động của thời tiết, khi nhiệt độ cao sẽ làm cho sàn nhà vừa ẩm lại khó vận động và di chuyển. Do đó, sơn sàn epoxy sinh ra, với tính năng chống ẩm và chống nước tiêu biểu vượt trội. Điều này giúp cho sàn nhà trở nên phẳng phiu, tăng năng lực chống thấm dầu cũng như kháng được những môi trường tự nhiên có hóa chất ăn mòn .

Mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao

Sơn sàn epoxy vừa giúp sàn nhà của bạn đẹp hơn, có tính thẩm mỹ và nghệ thuật hơn. Cho dù là sàn gạch men hay sàn gạch thì cũng rất khó để vệ sinh sạch, vệ sinh. Ngoài ra, với sự thuận tiện, thuận tiện vệ sinh, vệ sinh thì đây đích thực là lựa chọn tuyệt vời của những tình nhân cái đẹp .Sử dụng sơn sàn epoxy làm tăng tính thẩm mỹ, đẹp và sáng bóng hơnMặt khác, với sự phong phú của màu sơn thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn một cách tự do, tùy thuộc vào sở trường thích nghi và khu công trình của bạn. Lựa chọn sắc tố sẽ giúp bạn cảm thấy tự do, thú vị hơn với khu công trình của mình .

Tiết kiệm ngân sách

Bởi có độ bền cao nên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sàn epoxy trong thời hạn rất dài. Mặt khác, tất cả chúng ta cũng không cần phải bh hay sửa chữa thay thế tiếp tục. Đây chắc như đinh là một lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm chi phí một khoản ngân sách đáng kể .

Sử dụng cho nhiều loại khu công trình

Sơn sàn epoxy hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều khuôn khổ khu công trình khác nhau. Từ sàn bệnh viện, nhà xưởng, nhà máy sản xuất, cho tới sàn nhà của hộ mái ấm gia đình. Ưu điểm này được bắt nguồn từ những tính năng tiêu biểu vượt trội cũng như sự phổ cập của sơn .Sơn sàn epoxy được sử dụng rộng rãi trong nhà xưởng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội

Giá sơn epoxy cho nền sàn nhà xưởng nhờ vào yếu tố nào ?

Công năng nhà xưởng

Tùy thuộc vào công suất của nhà xưởng mà ngân sách sơn Epoxy sẽ có giá tiền khác nhau. Các yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách gồm có : Nền có năng lực chịu trọng tải lớn ; Khả năng chống tĩnh điện ; Khả năng chống bám bẩn, chống mài mòn ; Khả năng chống chịu được tia UV ( nếu sử dụng ngoài trời ), … Nếu nhu yếu của nền nhà xưởng càng cao thì cần phải vận dụng nhiều kỹ thuật xây đắp, thời hạn cũng lê dài hơn, do đó ngân sách sẽ tăng cao .

Hiện trạng mặt phẳng và giải pháp giải quyết và xử lý

Hiện trạng bề mặt thi công tốt giảm chi phí thi công sơn epoxyTrong những yếu tố mang đặc thù quyết định hành động đến ngân sách thi công sơn epoxy không hề không nhắc đến thực trạng mặt phẳng xây đắp. Tùy vào từng trường hợp mà tất cả chúng ta lựa chọn chiêu thức giải quyết và xử lý đơn thuần hay phức tạp .

 • Nếu nền bê tông của tất cả chúng ta đẹp, phẳng phiu và được chống ẩm tốt thì tất cả chúng ta sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách và thời hạn vì không cần phải giải quyết và xử lý mặt phẳng .
 • Tuy nhiên, nếu là sàn đã từng sơn Epoxy trước đó thì tất cả chúng ta cần phải có giải pháp tái tạo và giải quyết và xử lý, do đó giá tiền cũng có sự xê dịch. Những đề mục cần tái tạo rất nhiều, gồm có giải quyết và xử lý bề mặt bằng máy mài, máy hút bụi, trám lại vết nứt, giải quyết và xử lý dầu mỡ, … Tuy nhiên, tùy vào thực trạng của bạn mà có những đề mục giải quyết và xử lý tương thích nhé .
 • Đối với những nền nhà hay những nền xưởng đã quá cũ, gặp những yếu tố như ẩm mốc, mặt phẳng lồi lõm, … thì ngân sách thi công sơn Epoxy chắc như đinh sẽ cao hơn. Bởi vì khi này, tất cả chúng ta cần phải thêm nhiều ngân sách gia cố, khắc phục mặt phẳng trước khi sơn. Đặc biệt là cần phải chống thấm để bảo vệ độ bền của sơn .

Diện tích thiết kế

Diện tích kiến thiết sẽ tác động ảnh hưởng lớn đến giá tiền thiết kế. Nếu diện tích quy hoạnh xây đắp lớn thì ngân sách và thời hạn xây đắp càng lâu. Do cần sử dụng nhiều sơn hơn, khối lượng vật tư và máy móc sử dụng cũng vì đó mà tăng lên. Tuy nhiên, nếu tất cả chúng ta tính theo giá tiền kiến thiết từng mét vuông thì diện tích quy hoạnh thiết kế càng lớn thì giá tiền xây đắp càng rẻ .

Chủng loại, tên thương hiệu sơn

2 hãng sơn epoxy nổi tiếng trên thị trườngTùy thuộc vào chủng loại và tên thương hiệu sơn bạn lựa chọn mà giá tiền kiến thiết cũng có sự chênh lệch. Điều này được lý giải là chính do mỗi hãng sơn có một giá tiền khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng, độ bền của sơn. Do đó, bạn nên xem xét thật kỹ giữa ngân sách kiến thiết và chất lượng mẫu sản phẩm để tìm được hãng sơn tương thích với nhu yếu của mình nhất .

Những yếu tố nào ảnh hưởng tác động đến giá thi công sơn sàn nhà xưởng ?

Nền nhà xưởng đạt tiêu chuẩn

Nền nhà xưởng ảnh hưởng đến giá thi công sơn epoxyChất lượng mặt phẳng sơn triển khai xong chịu ảnh hưởng tác động rất lớn từ chất lượng mặt sàn kiến thiết. Do đó, trước khi xây đắp, tất cả chúng ta phải có quy trình giải quyết và xử lý mặt phẳng thật cẩn trọng và kỹ lưỡng. Đối với những sàn bê tông chuẩn, tức là sàn bê tông có MAC trên 200, được chống thấm và xoa bị bằng máy công nghiệp. Do đó, sẽ không cần tốn quá nhiều thời hạn trong quá trình giải quyết và xử lý mặt phẳng sàn nhà. Vì vậy, việc này hoàn toàn có thể rút ngắn thời hạn kiến thiết và giảm ngân sách một cách đáng kể .Tuy nhiên, nếu mặt sàn của bạn có thực trạng xấu, MACC không đạt tiêu chuẩn, dưới 200, … thì giá thi công sơn Epoxy sẽ cao hơn nhiều. Tùy theo giải pháp giải quyết và xử lý phát sinh mặt phẳng .

Lựa chọn dòng sơn Epoxy tương thích với mục tiêu và nghành hoạt động giải trí

Ngày nay, có rất nhiều tên thương hiệu sơn Epoxy khác nhau trên thị trường. Mỗi tên thương hiệu sẽ có đơn giá khác nhau, được chia từ phân khúc dòng sơn giá rẻ, trung bình hoặc hạng sang. Tùy theo mục tiêu và nhu yếu của nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí mà tất cả chúng ta lựa chọn sử dụng những loại sơn tương thích .Giả sử, nếu bạn muốn lựa chọn những dòng sơn hạng sang thì những tên thương hiệu Kova, Jotun, .. là những lựa chọn tương thích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có chất lượng sơn bảo vệ, nhưng giá tiền thấp hơn thì nên xem xét sơn Epoxy Chokwang, Rainbow, … .

Chọn nhà thầu xây đắp có năng lượng và pháp lý tốt

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu thi công sơn Epoxy xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng đủ năng lượng và có nghĩa vụ và trách nhiệm kiến thiết tốt. Mặt khác, tùy vào từng đơn vị chức năng thiết kế mà họ có năng lực thiết kế bảo vệ chất lượng và giá tiền tương thích. Do đó, tất cả chúng ta cần lựa chọn nhà thầu kiến thiết kỹ lưỡng để mang lại chất lượng tốt nhất .

Báo giá thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng trọn gói

Báo giá sơn Epoxy sàn nhà xưởng hệ lăn 3 lớp ( Độ dày lớp sơn : 0,2 – 0,3 m )

Thi công sơn sàn epoxy 3 lớp– Dựa vào diện tích quy hoạnh sàn :

 • Diện tích > 2000 mét vuông : 60.000 đ / mét vuông
 • Diện tích 1000 – 2000 mét vuông : 65.000 đ / mét vuông
 • Diện tích 500 – 1000 mét vuông : 70.000 đ / mét vuông
 • Diện tích 300 – 500 mét vuông : 80.000 đ / mét vuông

– Dựa vào chất lượng mặt phẳng :

 • Nền bê tông mới ( đạt tiêu chuẩn, sàn đẹp ) : 79.000 – 85.000 / mét vuông
 • Nền bê tông cũ ( đã sơn epoxy hoặc những giải pháp khác : 90.000 – 120.000

Chi tiết những khuôn khổ thi công sơn Epoxy hệ lăn

 • Tổng độ dày màng sơn : 0,13 – 0,15 mm
 • Quy trình sơn gồm có : Xử lý mặt phẳng + 1 sơn lót + 2 sơn phủ
 • Thương hiệu sơn sử dụng : APT, KCC
 • Chi tiết dòng sơn : sơn Epoxy gốc dầu, sơn Epoxy gốc nước hoặc sơn Epoxy không dung môi hệ lăn .
 • Thời gian hoàn thành xong khuôn khổ : Tối thiểu 2,5 ngày .
 • Lĩnh vực vận dụng : Thường được sử dụng cho kho xưởng chứa hàng, xưởng sản xuất thông dụng, cơ khí, …. Mục đích chính là nhằm mục đích chống bụi bẩn, mài mòn .

Báo giá sơn Epoxy sàn nhà xưởng hệ đổ tự san phẳng tạm tính độ dày 2 – 3 mm

Thi công sơn epoxy hệ tự lăn– Dựa vào diện tích quy hoạnh sàn :

STT

Diện tích sàn thi công

Đơn giá

Vật tư sử dụng : Sơn Epoxy Chokwang – Nước Hàn ; Định mức 1 Kg / mét vuông
1 Trên 2000 mét vuông 170.000 đ / mét vuông
2 Từ 1000 – 2000 mét vuông 170.000 đ / mét vuông
3

Từ 500 – 1000m2

170.000 đ / mét vuông
4 Từ 300 – 500 mét vuông 200.000 đ / mét vuông
Vật tư sử dụng : Sơn Epoxy Chokwang – Nước Hàn ; Định mức 1,5 Kg / mét vuông
1 > 2000 mét vuông 220.000 đ / mét vuông
2 1000 – 2000 mét vuông 220.000 đ / mét vuông
3 500 – 1000 mét vuông 220.000 đ / mét vuông
4 300 – 500 mét vuông 250.000 đ / mét vuông
Vật tư sử dụng : Sơn Epoxy Chokwang – Nước Hàn ; Định mức 2 Kg / mét vuông
1 > 2000 mét vuông 280.000 đ / mét vuông
2 1000 – 2000 mét vuông 290.000 đ / mét vuông
3 500 – 1000 mét vuông 290.000 đ / mét vuông
4 300 – 500 mét vuông 310.000 đ / mét vuông

– Dựa vào chất lượng mặt phẳng

 • Nền bê tông mới ( Sàn nhà đẹp, MAC > 250 ) : 270.000 – 335.000 đ / mét vuông
 • Nền bê tông cũ : 300.000 – 500.000 đ / mét vuông

Chi tiết những khuôn khổ thi công sơn Epoxy hệ tự san phẳng

 • Tổng độ dày màng sơn : 2 – 3 mm. Có thể đổi khác theo nhu yếu của người mua
 • Quy trình sơn bao gồm : Xử lý mặt phẳng + 1 sơn lót + 1 lớp sơn Base coat ( 1 mm ) + 1 lớp top coat ( 1 – 2 mm )
 • Thương hiệu sơn sử dụng : APT, KCC ( Sơn Epoxy tự san phẳng )
 • Thời gian hoàn thành xong tối thiểu : 3 ngày .
 • Lĩnh vực vận dụng : Thường được sử dụng cho Phòng sạch công nghiệp dược – mỹ phẩm, sản xuất và chế biến thực phẩm xuất khẩu, phòng nghiên cứu và điều tra, phòng mổ bệnh viện, thí nghiệm ..

Báo giá thi công sơn Epoxy kháng hóa chất

Thi công sơn epoxy kháng hóa chấtGiá thi công sơn Epoxy kháng hóa chất với diện tích quy hoạnh trên 1000 mét vuông được làm giá như sau :

 • Thi công hệ lăn giá rẻ : 110.000 đ / mét vuông
 • Thi công hệ san phẳng dày 1 mm : 230.000 – 250.000 đ / mét vuông
 • Thi công hệ tự san phẳng dày 2 mm : 430.000 – 450.000 đ / mét vuông
 • Thi công hệ tự san phẳng dày 2 mm ( có silicat ) : 320.000 đ / mét vuông

Báo giá thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện

Giá thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện với diện tích quy hoạnh trên 1000 mét vuông được làm giá như sau :

Địa chỉ thi công sơn epoxy giá rẻ và uy tín

Đơn vị thi công tốt mang đến chất lượng sàn sơn epoxy chất lượng caoHiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chức năng thiết kế nổi tiếng trên thị trường. Tập trung phần lớn ở những tỉnh thành lớn như TP. Đà Nẵng, TP. Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, … Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được cho mình nhiều đơn vị chức năng xây đắp giá rẻ, uy tín và chất lượng .Hy vọng trải qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn rõ hơn về làm giá thi công sơn Epoxy. Chúc những bạn hoàn toàn có thể chọn được đơn vị chức năng kiến thiết tương thích !

Tư vấn khách hàng 24/7
Trở về đầu

Hotline 24/7
0978135565
0968146633